Trang chủ German German French Italian Hungarian Czech Croatian Portuguese Español Greek Chinese Simplified Chinese Traditional Arabic Hebrew Hindi Russian Vietnamese Korean Japanese Apple Mac người dùng bấm v|/a>


Dịch tương tác và học tập Công cụ

InteractiveTran có thể giúp bạn:

Ngôn ngữ được hỗ trợ (bất kỳ kết hợp nào của các ngôn ngữ được liệt kê dưới đây được hỗ trợ):

Ả-rập, Tiếng Belarus, Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc (Quảng Đông), Tiếng Trung Quốc (Giản thể), Tiếng Trung Quốc (Phồn ), Séc, Đan Mạch, Anh, Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Frisia, Ai-len, Đức, Hy Lạp, Tiếng Do Thái, Tiếng Hin-ddi, Băng Đảo,In-đô-nê-xi-a (Mã Lai), Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Malta, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu), Nga, Phạn, Tây Ban Nha, Tây Ban Nha (Mỹ Latinh), Phi-lip-pin, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Giá bán: nhỏ nhất là US $ 39.95 (chỉ dành cho một số cặp ngôn ngữ và kích cỡ)

Những đặc tính

 

 
 
German bài dịch tiếng Anh của một câu.
 

  InteractiveTran có thể được sử dụng cho rất nhanh chóng từ-của-từ và cụm từ của cụm từ dịch toàn bộ đoạn văn. Các sản phẩm của các dịch luôn luôn cần phải được sửa đổi nếu một chất lượng cao của dịch là bắt buộc. Bạn có thể dán các văn bản được dịch ở bất cứ nơi nào bạn muốn bên trong trình xử lý; qua văn bản gốc hoặc một nơi nào đó khác trong bản gốc, hoặc trong một tài liệu.

Nói tóm lại, InteractiveTran là một công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian có giá trị khi dịch bất cứ thứ gì từ e-mail, trang web, fax, thư, sách, tài liệu hướng dẫn của người sử dụng hoặc hướng dẫn đến số lượng rất lớn của văn bản. Nó cũng có thể daïy bạn mới từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm như bạn đang làm việc trong một ngoại ngữ.

 

 
 
 
German translations for the English word peace.
 

Nhìn lên từ trong một giấy từ điển luôn luôn là thời gian. InteractiveTran thực hiện các vấn đề lookups trong một giây và nó sẽ dán vào dịch tự động của bạn yêu thích Windows trình xử lý hoặc bất kỳ ứng dụng Windows khác. Đây là tính năng duy nhất, đủ để làm cho InteractiveTran một chương trình thú vị và hữu ích vì nó tiết kiệm thời gian nhất định cho người sử dụng.

 

 Chế độ dịch từ

Không có thêm flipping thông qua các trang web và các trang của từ điển mục! Với InteractiveTran của dịch từ chế độ, bạn có thể dịch một từ, cụm từ ngắn gọn và thậm chí cả các câu một cách nhanh chóng và dễ dàng với con chuột của bạn và chỉ cần một vài keystrokes. Bởi vì InteractiveTran là bi-directional, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng một trong hai ngôn ngữ của bạn hỗ trợ từ điển song ngữ! Để dịch, chỉ cần đánh dấu một từ hay cụm từ trong Windows của bạn hoặc áp dụng trình xử lý và gọi điện lên InteractiveTran với các tổ hợp phím nóng. InteractiveTran sẽ tự động cung cấp cho bạn với tất cả các bài dịch của bạn nhập vào trong từ điển song ngữ. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh của bạn từ điển song ngữ bằng cách thêm từ mới, cụm từ và bản dịch hiện có, và thậm chí thay đổi mục cá nhân của quý vị để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hoặc cá nhân.

 Kiểm tra các spell Như-Bạn-Loại

Không có thêm typos hay sai chính tả! InteractiveTran của Spell Kiểm tra chế độ kiểm tra như spell-bạn-cả hai loại trong các ngôn ngữ của bạn hỗ trợ từ điển song ngữ. Nó có thể giúp đảm bảo rằng tài liệu của bạn được trình bày hoàn hảo mà không có lỗi chính tả hoặc typos. Nếu bạn gõ một từ không được nhập vào trong từ điển song ngữ, âm thanh một InteractiveTran sẽ báo động và hiển thị một danh sách các đề nghị spellings. Nếu một thay thế thích hợp có thể có được, InteractiveTran sẽ tự động thay thế các từ sai lỗi chính tả trong văn bản của bạn với những lựa chọn bạn thực hiện. Nếu nó không có trong từ điển, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm các từ hoặc cụm từ cùng với bao nhiêu bài dịch như bạn muốn hoặc cần.

Như bạn sẽ có thể thấy cho chính mình, tính năng tuyệt vời này của InteractiveTran đảm bảo rằng bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để spell chính xác bởi vì bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi ngay lập tức chỉ ngay sau khi bạn đã nhầm lẫn.

Tất cả chúng ta đều thực hiện cùng một loại sai lầm hơn và hơn một lần nữa. Các phiên tương tác kiểm tra, chế độ của InteractiveTran là rất thông minh bởi vì nó sẽ ghi nhớ những lựa chọn của bạn khi bạn đã sửa chữa lỗi chính tả của bạn trước đó. Đây là một tính năng đó là incredibly hữu ích cho những người có một xu hướng được, hoặc là, "dyslexic". Số người đang "dyslexic" biết đúng chính tả của một từ, nhưng họ không thể loại nó trong một cách chính xác.

Một phần của spell tuyệt vời như là kiểm tra-bạn-loại là khi bạn đi trên một từ rất lâu mà bạn không chắc chắn của nó, chính tả, bạn có thể chỉ cần gõ vài ký tự đầu tiên của nó và InteractiveTran sẽ dự đoán những gì bạn muốn loại. Tính năng này giờ đây không còn tích hợp một phần của spell-kiểm tra như bạn-loại chế độ bởi vì nó chỉ trở nên hữu ích cho các con từ và nó là người dùng cuối cùng là những người hiểu biết, nếu em muốn loại một chặng đường dài từ hay không. Để sử dụng tùy chọn này sẽ loại người sử dụng, ví dụ, đầu năm các ký tự của một từ ngữ, báo chí không gian quầy bar, InteractiveTran từ ra nói rằng các từ ngữ không phải là spelt một cách chính xác và sau đó người dùng sẽ bấm vào một nút gọi là Predict mà có thể muốn cung cấp cho các dự đoán rằng có thể quay lại được dán vào các ứng dụng Windows (hầu hết các thể là một trình xử lý trong trường hợp này).

 Kiểm tra các quy ước Spell

Spell kiểm tra sau khi bạn đã gõ một đoạn hoặc toàn bộ tài liệu này cũng được hỗ trợ bởi InteractiveTran. So sánh tính năng này của InteractiveTran cho rằng các trình xử lý hiện tại của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng InteractiveTran có thể kiểm tra chính tả trong nhiều ngôn ngữ và có thể kiểm tra chính tả trong bất kỳ ứng dụng Windows, không chỉ trong trình xử lý của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ như thế này tuyệt vời tính năng của phần mềm của chúng tôi!

 Tài liệu dịch

Dịch nhanh chóng hoàn thành câu, đoạn văn, tài liệu ở ngón tay của bạn lời khuyên! InteractiveTran dịch tài liệu của chế độ thực hiện của một từ-từ và cụm từ của cụm từ-dịch của bất kỳ văn bản mà bạn chọn trong Windows của bạn hoặc trình xử lý đơn. Nó cho phép bạn để giám sát chặt chẽ dịch của cá nhân từ và cụm từ được công nhận của InteractiveTran của cho phép bạn chọn từ bất kỳ dịch hiện tại cho bất kỳ từ hoặc cụm từ. Đó là một cách tuyệt vời để sản xuất lần đầu tiên một dự thảo văn bản dịch của bạn và có thể tăng tốc độ toàn bộ quá trình dịch thuật của càng nhiều càng tốt 60%. Tất cả các định dạng của tài liệu gốc của bạn là hoàn toàn bảo tồn. InteractiveTran thậm chí tự động pastes dịch lại cho Windows của bạn hoặc trình xử lý đơn.

 Nhanh tài liệu dịch

Tiết kiệm thời gian hoàn thành một phiên dịch tài liệu! Nếu bạn cần một cách nhanh chóng phác thảo dịch của một tài liệu, tài liệu nhanh dịch là một con chuột bấm vào đi. Đó là nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Một khi bạn đã nêu bật trong tài liệu văn bản, tài liệu nhanh dịch hiện phần còn lại. Nó thực hiện một từ-của-từ và cụm từ của cụm từ dịch giống như các tài liệu dịch chế độ, nhưng nó có phải để tự động. Tài liệu cũng nhanh chóng dịch bảo tất cả các định dạng của tài liệu gốc của bạn và tự động pastes dịch lại cho Windows của bạn hoặc trình xử lý đơn.Spell-kiểm tra như bạn-loại trong hành động! Đề nghị cho chính tả là "heart".

 InteractiveTran sẽ kiểm tra như spell-bạn-loại hình giảng dạy cho bạn đúng chính tả của các từ. Với phiên sau khi kiểm tra toàn bộ tài liệu đã được nhập, bạn sẽ có thể để tìm hiểu đúng chính tả các từ ngữ tốt hơn, vì chính xác hình thức sẽ được cung cấp cho bạn tại thời điểm này rất được các lỗi.

 InteractiveTran sẽ dự đoán về những gì bạn đang gõ vào sau khi bạn đã gõ một số chữ cái của một từ. Bởi vì, bạn sẽ có thể gõ các từ lâu dài chỉ với một vài này sẽ tăng tốc độ gõ của bạn. Việc kiểm tra như spell-bạn-loại tính năng sẽ vẫn được hoạt động cho tất cả các từ trong đó có ít chữ cái hơn ngưỡng.

 

Thêm mới và các mục có dịch

Điều này là hết sức dễ dàng để điều chỉnh các bộ từ điển hiện có bằng cách thêm các mục mới và khi bạn sử dụng dịch InteractiveTran. Tất cả các mục mới, và bản dịch cho biết thêm rằng những người sử dụng được đặt vào một người sử dụng từ điển riêng biệt để cho bất kỳ trong tương lai để nâng cấp chính từ điển sẽ không ảnh hưởng đến mục và bản dịch mà người sử dụng đã được thêm vào. Toàn bộ từ điển này không bao giờ được tải vào bộ nhớ RAM. Đó là truy cập từ đĩa cứng như vậy, rời khỏi bộ nhớ RAM các nguồn lực quý báu sẵn có cho các chương trình Windows khác. Tuy nhiên, tốc độ truy cập từ điển không phải là bị ảnh hưởng bởi quan trọng này InteractiveTran tính năng thiết kế. Điều này là hết sức nhanh chóng tìm thấy trong bất kỳ từ hoặc cụm từ có nghĩa là trong các từ điển.

 Học tập đúng cách phát âm của từ và cụm từ: nghe và thực hành.

Thực hành tiếng Anh của bạn và cách phát âm của tiếng Đức nghe một người bản xứ! Những đĩa CD ROM đó, phiên bản InteractiveTran đi kèm với hơn 50000 người Mỹ tiếng Anh, tiếng Anh và tiếng Đức Anh từ và cụm từ được ghi lại của người bản ngữ. Đó là lý tưởng cho các practising kỹ năng phát âm của bạn. Các bản xứ và của chính bạn nói waveforms có thể được nhìn thấy trên màn hình trong thời gian thực hành để cho cả một âm thanh và hình ảnh có thể so sánh được thực hiện.

Hình hiển thị dưới "máy tính nói" trên sóng phát biểu của các hình thức ghi lại trước khi phát biểu cho "mẹ của pearl", và dưới "của tôi nói" trên sóng phát biểu rằng các hình thức học sinh đã được sản xuất trong khi cố gắng để phù hợp với trước khi được ghi lại nói waveform. Những phát biểu trước khi ghi lại làn sóng biểu mẫu có thể được nghe không giới hạn số lần cho phép người sử dụng liên tục nghe và thực hành của mình cách phát âm. Một đĩa CD-ROM phiên bản InteractiveTran với hơn 50000 người Mỹ trước khi được ghi tiếng Anh, tiếng Anh và tiếng Đức Anh từ / cụm từ bây giờ đã có!

Ngôn ngữ giáo viên thậm chí có thể ghi lại phát biểu của mình vào cơ sở dữ liệu cho phép họ để chuẩn bị cho các bài học cách phát âm của học sinh. Tính năng này là một nơi lý tưởng giảng dạy trợ giúp giáo viên có thể nhập vào vốn từ vựng và ghi lại nói cho một bài học mới, và sau đó học sinh có thể thực hành cho đến khi hoàn thiện.

Nói cách phát âm là hoàn toàn tích hợp vào các InteractiveTran gói và có thể dễ dàng truy cập vào bất kỳ lúc nào. InteractiveTran mất hơn nơi khác giảng dạy các chương trình cung cấp cho ra ngoài. Nó tiếp tục giảng dạy bạn trong khi bạn đang làm việc trong một ngoại ngữ!

 

InteractiveTran dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh
 
 

Mã số biểu của các tính năng chủ chốt InteractiveTran
 
 

Cần thiết hệ thống

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khác của chúng tôi và các dịch vụ đó chạy trên các hệ điều hành khác, xin vui lòng chọn ở đây:

 

Giá và trên mạng đơn hàng

Đối với giá cả và on-line sắp đặt thông tin xin vui lòng bấm vào đây.

Xem thêm thông tin

Để biết thêm thông tin về phần mềm của chúng tôi xin vui lòng gửi e-mail tới: [email protected]