Trang chủ


 
Nhấp vào đây để tải về miễn phí TypingTutor
 

TypingTutor - Tìm hiểu xem bạn đã gõ mười ngón tay bằng cách sử dụng

Miễn phí Tải về

TypingTutor với sự trợ giúp của công nghệ cho phép QuickLearn nhanh chóng và hiệu quả học tập của chính xác hơn và nhanh hơn gõ.

Với sự trợ giúp của TypingTutor, bạn sẽ có thể:

1. Tìm hiểu xem bạn đã gõ một giờ sau khi

Trong những giờ đầu tiên, với điều kiện là các hướng dẫn trên màn hình là theo một cách chính xác, người sử dụng sẽ được học mà đi ngón tay trên phím đó.

2. Tìm hiểu xem bạn đã gõ chính xác hơn sau khi mười giờ

Sau khi lần đầu tiên mười tiếng với người sử dụng sẽ được học nhiều hơn để loại một cách chính xác.

3. Tìm hiểu xem bạn đã gõ nhanh hơn và chính xác hơn sau hơn mười giờ

Sau hơn mười giờ làm việc với TypingTutor, bạn sẽ nhận thấy một cải thiện đáng kể trong tốc độ gõ của bạn.

 

Các tính năng chính của TypingTutor của QuickLearn công nghệ này là:

1. Học tập trong sóng:

Những người sử dụng trải qua tất cả các bài học và tất cả các quy tắc đánh máy trong thời gian hạn chế sóng. Mỗi làn sóng mới đáp ứng nhu cầu nhiều hơn từ những người sử dụng.

2. Giám sát công trình:

TypingTutor bao gồm tất cả các tiến trình giám sát trong làn sóng, xem xét các dữ liệu thống kê và thông báo cho người dùng về những tiến bộ đạt được.

3. Thời gian giới hạn:

Làn sóng đầu tiên là thời gian hạn chế, để đảm bảo rằng người sử dụng một cách nhanh chóng hiểu được tất cả các gõ căn bản và trong vòng một giờ học để loại một cách chính xác.

4. Độ chính xác:

Trong thời gian học tập, độ chính xác là quan trọng hơn tốc độ gõ.

5. Dòng chữ ngẫu nhiên:

Tất cả các bài kiểm tra được thực hiện ngẫu nhiên trên thư loạt, bởi vì theo cách này của người sử dụng gõ tốc độ sẽ không phụ thuộc vào sự lựa chọn văn bản.

6. Dự đoán tốc độ:

Thực sự gõ tốc độ mà bạn có thể mong đợi trên thực tế là văn bản từ 1 đến 1,5 ký tự / giây cao hơn tốc độ mà bạn có thể đạt được trong quá trình bài học.

 
 
TypingTutor trong hành động
 

Vị trí bàn phím ngón tay

Điều này ảnh đại diện cho bàn phím ngón tay đúng vị trí, cũng như các khu vực trên bàn phím mà bạn được phép sử dụng một ngón tay. Đây là vị trí tối ưu nhất cho nhanh chóng và chính xác gõ.

 

Tiến trình xem xét lại

Trước khi bắt đầu sử dụng TypingTutor, ở đây bạn có thể xác định mục tiêu của bạn (mong muốn gõ tốc độ). Ngoài ra bạn có thể xem các số liệu thống kê của bạn như xem xét lại tiến trình, thời gian cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn, danh sách các điểm số cao cũng như các thống kê đồ họa bài thuyết trình. Bằng cách bấm vào nút "xác nhận tiến trình xem xét lại", bạn sẽ xác nhận rằng bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học tập của bạn.

 

Bài học danh sách

Ở đây bạn có thể xem danh sách của tất cả các bài học có sẵn. Tại rất là người đầu tiên bắt đầu chỉ có ba bài học có sẵn, trong khi tất cả các bài học được "khóa". Những bài học không thể bắt đầu khi tất cả các "khóa" bài học thành công trước khi chúng được giải quyết. Những bài học sẽ trở thành có sẵn trong nhóm hai, ví dụ như khi bạn giải quyết ba bài học ở rất sau đó bắt đầu từ bài học 4 và 5 sẽ trở thành khóa và khi bạn giải quyết chúng, các bài học 6 và 7 sẽ trở thành khóa vv. Khi bạn giải quyết tất cả 27 bài học, đó được coi là một "làn sóng". Trong mỗi làn sóng sau đây, để hoàn tất một bài học, bạn sẽ được yêu cầu loại nhanh hơn một chút trong các trang trước sóng và điều này sẽ lặp lại cho đến khi bạn đạt được mục tiêu của bạn. Bằng cách này bạn gõ tốc độ và độ chính xác sẽ tăng từ một trong những làn sóng đến một làn sóng.

 

Bàõt âáöu học

Đây là một giới thiệu về những bài học mà đại diện graphically phím sẽ được sử dụng trong việc lựa chọn bài học. Trên màn hình này bạn có thể bắt đầu một bài học. Bằng cách nhấn các "ngón tay đúng vị trí" một nút bấm, ngay cả chi tiết hơn minh hoạ của các ngón tay đúng vị trí sẽ được hiển thị trong đó cũng là một cách riêng biệt được hiển thị ở trên cùng của trang này trên hình ảnh có tên "Bàn phím vị trí đặt ngón tay".

 

Điều này một phần của bài học theo dõi thời gian và độ chính xác trong khi ký tự đầu vào và sau đó đặt kết quả của bạn trên danh sách các điểm số cao. Thời gian bắt đầu khi bạn bắt đầu gõ. Vào cuối của bạn gõ vào chương trình học tập của bạn sẽ trình bày số liệu thống kê (tốc độ và độ chính xác) cũng như các thông tin cho biết là bạn đã hoàn thành các bài học hoàn tất các điều kiện hay không. Với việc tập thể dục, bạn sẽ tốt hơn và đạt được kết quả tốt hơn với thời gian. Khi bạn đã hoàn thành bài học điều kiện hoàn thành (cụ thể tính chính xác và tốc độ) sau đó bạn được truy cập vào bài học tiếp theo.

Các TypingTutor giao diện có thể được chia thành ba phần cơ bản:

  1. phần đầu trang - số liệu thống kê (trong mối tương quan với các cá nhân và các số liệu thống kê của riêng bạn)
  2. giữa phần - công việc (bài học hiện tại của bạn)
  3. phần dưới cùng - gõ quy tắc (ảnh của bàn phím với các ngón tay đúng vị trí hiển thị)
 
 

Miễn phí tải

 
 

 

TypingTutor ™ Keymaps và Bảng giá

     

Keymap

Giá bán

    Hoa Kỳ (QWERTY) US$ 9.00

Đặt hàng ngay bây giờ!
    Ả-rập, Áo (QWERTZ), Bỉ (AZERTY, Bun-ga-ri, Trung Quốc, Tiếng Đan Mạch (QWERTY), Hà Lan (QWERTY), Dvorak Giản, Tiếng Faroe (QWERTY), Tiếng Phần lan (QWERTY), Pháp (AZERTY), Tiếng Đức (QWERTZ), Hy Lạp, Hangul (dành cho Hàn Quốc), Tiếng Do Thái, Hung-ga-ri (QWERTZ), Tiếng Nhật, Khơ-me, Hàn Quốc, Na Uy (QWERTY), Ba Lan (QWERTY), Tiếng Bồ Đào Nha (QWERTY), Tiếng Bồ Đào Nha (Châu Âu - QWERTY),Tiếng Nga, Tiếng Nga âm, Tây Ban Nha (Châu Mỹ Latin - QWERTY), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha - QWERTY), Thụy Điển (QWERTY), Đài Loan, Thái Lan, Tây Tạng, Thổ Nhĩ Kỳ F, Vương quốc Anh / Ailen (QWERTY), Vương Quốc Anh ( mở rộng - QWERTY), Hoa Kỳ (Quốc tế - QWERTY) US$ 99.00

Đặt hàng ngay bây giờ!
 
 
 

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khác của chúng tôi và các dịch vụ đó chạy trên các hệ điều hành khác, xin vui lòng chọn ở đây:

 

Xem thêm thông tin

Để biết thêm thông tin về phần mềm của chúng tôi xin vui lòng gửi e-mail tới: [email protected]