Trang chủ German German French Italian Hungarian Czech Croatian Portuguese Español Greek Chinese Simplified Chinese Traditional Arabic Hebrew Hindi Russian Vietnamese Korean Japanese
 
 

Điện thoại di động Dịch - MobileTran ™

MobileTran ™ là cả một dịch và một từ điển trong điện thoại di động-điện thoại di động cung cấp nhiều cách khác nhau của dịch, tùy thuộc vào cách nó được sử dụng. MobileTran ™ là lần đầu tiên điện thoại di động-điện thoại di động dịch vụ dịch thuật để được cung cấp trên thế giới mà dịch đơn từ, cụm từ, các câu và các trang web từ một trong những ngôn ngữ khác.

Ngôn ngữ được hỗ trợ: An-ba-ni, Tiếng Ả Rập, Bun-ga-ri, Tiếng Hoa, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha Châu Âu, Phi-lip-pin, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Hung-ga-ri, Băng Đảo, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Na Uy, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Utilises phạm cao cấp điện thoại di động-điện thoại di động với công nghệ độc đáo của chúng tôi dịch công nghệ để cung cấp giá rẻ và dễ sử dụng điện thoại di động-điện thoại di động dịch vụ dịch thuật. Không có cần phải bổ sung cho bất kỳ phần cứng hay phần mềm sẽ được thêm vào điện thoại di động-điện thoại di động. Tất cả các yêu cầu mà MobileTran ™ là một WAP (Wireless Application Protocol) được kích hoạt điện thoại.

Giá bán: US $ 150 / năm

 

WAP MobileTran

MobileTran ™ dịch từ vựng, cụm từ và câu. ™ MobileTran đặc biệt hữu ích khi đi du lịch nước ngoài, vì nó có thể được sử dụng khi điện thoại di động-điện thoại di động ở chế độ roaming.

Đối với dịch còn phần văn bản, trong khi đi từ máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên PalmTran hoặc PocketTran cho túi / thiết bị cầm tay và NeuroTran hoặc InteractiveTran cho máy tính để bàn máy tính.

Làm thế nào nhiều từ MobileTran hiện có?

Các bộ từ điển lớn nhất mà chúng tôi có vào lúc này là kết hợp MobileTran ™. MobileTran ™ đã giữa 30000 và 250000 từ cơ bản (mục) cho mỗi cặp ngôn ngữ.

Cần thiết hệ thống

Của bạn điện thoại di động / điện thoại di động phải được WAP (Wireless Application Protocol) được kích hoạt.

Ví dụ về dịch Với WAP MobileTran

 
Những hình ảnh hiển thị ( "từng bước") là một bộ phận của câu "Hôm nay là ngày nắng." từ tiếng Anh sang tiếng Đức. Những hình ảnh hiển thị như thế nào WAP MobileTran có thể được sử dụng như là một từ điển, ví dụ cho thấy dịch từ "kinh tế" từ tiếng Anh sang tiếng Đức (ba thay thế cho dịch được).
 

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khác của chúng tôi và các dịch vụ đó chạy trên các hệ điều hành khác, xin vui lòng chọn ở đây:

 

Giá và trên mạng đơn hàng

Đối với giá cả và on-line sắp đặt thông tin xin vui lòng bấm vào đây.

Xem thêm thông tin

Để biết thêm thông tin về phần mềm của chúng tôi xin vui lòng gửi e-mail tới: [email protected]