PalmKeys - phần mềm bàn phím cho các thiết bị tương thích hệ điều hành Palm

Trang chủ

Đối với người sử dụng có Windows CE, Pocket PC, Pocket PC 2002, Windows Mobile 2003, Windows Mobile 5, Windows Mobile 6 tương thích phần cứng (ví dụ, Compaq iPaq, HP Jornada, Handheld PC, Toshiba e310, Toshiba e740, ASUS MyPal A600, Fujitsu Pocket LOOX, Zayo A600, NEC) xin vui lòng xem PoekctKeys bằng cách click vào đây.

PalmKeys là gì?

PalmKeys là phần mềm bàn phím đa ngôn ngữ cho hệ điều hành Palm (3,5 hoặc cao hơn) các thiết bị tương thích. Nó cung cấp dễ dàng hơn và nhanh hơn văn bản đầu vào. PalmKeys hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và các ký tự bàn phím tương ứng.

Miễn phí Tải về

Chuột vào bất kỳ liên kết nào để đi đến PalmKeys trang.

An-ba-ni, Ả Rập, Bun-ga-ri, Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

 

PalmKeys chạy trên hệ điều hành Palm (3,5 hoặc cao hơn) tương thích phần cứng:

 

Khả năng tương thích

PalmKeys là 100% tương thích với các thiết bị được hỗ trợ bởi hệ điều hành Palm OS phiên bản ít nhất là 3,5 (Palm OS Cobalt 6.x bao gồm).

 

 

Ví dụ PalmKeys

Ở đây bạn có thể xem giới thiệu animations của PalmKeys. Chọn bất cứ ngôn ngữ nào và chờ đợi một chút thời gian cho hình ảnh động để tải. Truyện tranh sẽ được hiển thị tự động.

 
 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khác của chúng tôi và các dịch vụ đó chạy trên các hệ điều hành khác, xin vui lòng chọn ở đây:

 

Xem thêm thông tin

Để biết thêm thông tin về phần mềm của chúng tôi xin vui lòng gửi e-mail tới: [email protected]