Trang chủ German German French Italian Hungarian Czech Croatian Portuguese Español Greek Chinese Simplified Chinese Traditional Arabic Hebrew Hindi Russian Vietnamese Korean Japanese
 
 
Hình 1: InterTran sẵn sàng để dịch, hoặc các trang web hoặc bất kỳ văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Pháp trong ba bước dễ dàng
 

InterTran trang Web dịch vụ ™

InterTran Trang web về dịch vụ của công ty bạn có thể tiết kiệm chi phí rất lớn và thời gian liên tục phiên dịch các trang web mà bạn có thể được cập nhật bằng ngôn ngữ bản xứ của bạn trên một hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng cơ sở. Mỗi khi công ty của bạn tạo ra một thay đổi vào các trang web của bạn mà họ có thể phải được dịch lại trong tất cả các ngôn ngữ mà các trang web của bạn được hiển thị in Có một cách xung quanh vấn đề này bằng cách sử dụng các trang Web của chúng tôi InterTran dịch vụ.

InterTran trang Web dịch vụ tự động chuyển các trang web trực tiếp từ trang web của bạn trên máy chủ của riêng bạn on-the-fly. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn thay đổi hoặc cập nhật các trang web của bạn mà bạn không cần phải đi đến một công ty dịch thuật và đã được dịch lại tất cả mọi thứ cho một sizeable chi phí. InterTran dịch trang web của bạn một cách chính xác và cập nhật các tuỳ chỉnh dịch cơ sở dữ liệu theo định kỳ. Điều này đảm bảo chính xác 100% tiếp tục dịch, ngay cả khi bạn cập nhật và thay đổi các trang web của bạn.

Một số các ngôn ngữ có sẵn: An-ba-ni, Tiếng Ả Rập, Bun-ga-ri, Tiếng Hoa, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha Châu Âu, Phi-lip-pin, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Hung-ga-ri, Băng Đảo, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Na Uy, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

Giấy phép mức phí US $ 995 cho mỗi cặp ngôn ngữ là 1-cho một năm hợp đồng. Các giấy phép được tái tạo hàng năm. Để đảm bảo 100% liên tục dịch thuật chính xác, chúng tôi InterTran trang Web dịch vụ tự động thu thập mới chưa biết từ / cụm từ như thay đổi cho trang web được thực hiện trên cơ sở tiếp tục. Những mới 'chưa biết' từ và cụm từ (cụm từ rất quan trọng) sau đó được tự động gửi cho các công ty dịch thuật của chúng tôi và sau khi dịch được tự động cập nhật vào từ điển dịch tại trang web của bạn.

InterTran trang Web dịch vụ 7/Vista/XP/Me/2000/NT/98 chạy trên Windows, Solaris, SunOS, hệ điều hành Linux và Unix.

 

 
 
Hình 2: InterTran dịch https://cnn.com từ tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha Braxin
  
Hình 3: InterTran một trong những câu dịch từ tiếng Anh sang Croatia với dịch có thể thay thế được hiển thị.
 

 

Công ty InterTran Server - Internet / Intranet Dịch ™

Phiên dịch bất kỳ trang web nào hay văn bản hoặc từ một hoặc nhiều hơn 25 ngôn ngữ trong trình duyệt web của bạn thông qua các máy chủ doanh nghiệp của bạn.

Một số các ngôn ngữ có sẵn: An-ba-ni, Tiếng Ả Rập, Bun-ga-ri, Tiếng Hoa, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Tiếng Anh, Tiếng Bồ Đào Nha Châu Âu, Phi-lip-pin, Tiếng Phần Lan, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hin-ddi, Hung-ga-ri, Băng Đảo, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Na Uy, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.

InterTran cho phép bạn thêm các công ty dịch cụ thể (từ và cụm từ) mà không có giới hạn.

Giấy phép mức phí US $ 995 cho mỗi cặp ngôn ngữ là 1-cho một năm hợp đồng. Các giấy phép được tái tạo hàng năm.

InterTran công ty Máy chủ chạy trên Windows 7/Vista/XP/2000/NT, hệ điều hành UNIX và Linux.

 

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm khác của chúng tôi và các dịch vụ đó chạy trên các hệ điều hành khác, xin vui lòng chọn ở đây:

 

Giá và trên mạng đơn hàng

Đối với giá cả và on-line sắp đặt thông tin xin vui lòng bấm vào đây.

Xem thêm thông tin

Để biết thêm thông tin về phần mềm của chúng tôi xin vui lòng gửi e-mail tới: Internet@tranexp.com